Thẻ

Ba thành viên của Dong Bang Shin Ki – Xiah Junsu, Micky Yoochun và Youngwoong Jaejoong, những người hiện đang vướng vào vụ kiện với công ty quản lí SM, sẽ hợp tác với Kayne West – một hiện tượng có sức ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc pop ở Mỹ – cho album mới của mình.
Sinh năm 1977, Kanye West là một nhà sản xuất người Mỹ gốc Phi. Anh đã sản xuất album đầu tay của mình mang tên “College Dropout” và chính thức trở thành ca sĩ vào năm 2004. Sau đó, anh tiếp tục sản xuất thêm 4 album nữa, tất cả đều đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, và đã nhận nhiều giải thưởng ở hơn 13 hạng mục của giải Grammy. Anh từng là nhà sản xuất của Jay-Z, Alicia Keys, và Janet Jackson. Hiện tại Kanye West đang quản lí một công ty thu âm nhạc hip-hop có tên “GOOD music”. Vào ngày 6 hoặc 7 tháng 8 này, anh sẽ tham dự “Summer Week&T”, chương trình được tổ chức bởi SK Telecom.
Đại diện của ba thành viên tiết lộ vào ngày 16 vừa qua rằng “Họ sẽ đến phòng thu của Kanye West để ghi âm cho album mới của mình. Bên cạnh Kanye West, các thành viên cũng sẽ hợp tác với ca sĩ pop Timbaland ở LA và Miami.”
Những thông tin trên đã được xác nhận trong blog của Jung Jae Yun. Jung Jae Yun từng là thành viên của nhóm SOLID. Vào ngày 15, anh đã viết trên blog mình rằng “40% lợi nhuận của AVEX đều đến từ Dong Bang Shin Ki; họ là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng rất lớn. Ba thành viên, những người đã từng làm việc dưới trướng của công ty SM tại Hàn quốc, sẽ cho ra mắt một album mới, và sẽ bắt tay hợp tác cùng Kanye West và Timbaland.”
Hiện tại thì BoA, Seven, Wonder Girls và một số ca sĩ Hàn quốc khác cũng đang phát triển những hoạt động ở Mỹ. Nhưng ba thành viên là những người đầu tiên kí hợp đồng thành công với một nhà sản xuất chuyên nghiệp và nổi tiếng như Kanye West. Một nguồn tin thân cận trong ngành cho biết “Theo nhạc sĩ Kim Hyeongseok thì Kanye West đánh giá rất cao khả năng của ba thành viên.”


Source: XIAH King + baiduTVXQ + kimuchi3005 @ OneTVXQ.com
Credits: OneTVXQ.com { One World. One Red Ocean. One TVXQ! }