Thẻ

,

Thành viên của nhóm nhạc hiện đang bị tạm ngưng hoạt động, TVXQ, Yunho tuyên bố “Tôi muốn các fan sẽ nhìn thấy một Yunho hoàn toàn mới”.

Trọn bộ DVD ‘No Limit~Heading to The Ground’, bộ phim truyền hình đầu tiên do trưởng nhóm của TVXQ, Yunho vừa được phát hành. Trong suốt buổi phỏng vấn, Yunho chia sẻ những kinh nghiệm về lần diễn xuất đầu tiên của mình, những câu chuyện hậu trường, và về những kế hoạch tương lai.

Bộ phim nói về một chàng trai tên Cha Bong Gun, có tài năng nhưng cũng là một cầu thủ chuyên gây rắc rối, nội dung xuyên suốt bộ phim là kể về cuộc đấu tranh đầy khó khăn của anh trong sự nghiệp cầu thủ và cả trong tình yêu, thể hiện hình ảnh của một thanh niên đầy hoài bão

‘No Limit~Heading to The Ground’ đã được phát sóng tại Hàn Quốc năm ngoái, thực tế đây là lần đầu tiên Yunho thử sức trong vai trò một diễn viên và đã thu hút sự rất nhiều sự quan tâm tại thời điểm đó. Có nhiều cảnh quay thú vị trong bộ phim này. Chắc chắn là ngoài những cảnh đá bóng, còn có cảnh lặn dưới nước, cảnh cháy nổ và những cảnh quay khác nữa.

Yunho đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng trong âm nhạc, tuy nhiên đối với phim truyền hình, đây là lần đầu. “Trên sân khấu, tôi thể hiện một hình ảnh cứng rắn và mạnh mẽ, tuy nhiên khi là một diễn viên trong phim truyền hình, tôi phải thể hiện một hình ảnh Yunho nhẹ nhàng và thanh lịch, vì vậy (thông qua bộ phim), tôi sẽ cho các bạn nhìn thấy một khía cạnh mới mẻ của tôi” anh trả lời với ánh nhìn tự tin. Sau đó anh tiếp tục “Ngay cả với tương lai, tôi cảm thấy một thách thức là được thể hiện cho các bạn nhiều khía cạnh khác nhau nữa của Yunho” anh ấy đã hứa chắc chắn như vậy. Dường như Yunho sẽ tiếp tục thử thách với cơ hội trở thành một diễn viên.

Khi Yunho nhìn lại những việc đã xảy ra trong suốt thời gian quay phim, “Đối với việc quay phim, giữa mỗi lịch quay và các việc khác, tôi vẫn tập đá banh. Thật khó khăn, nhưng tôi cảm thấy trưởng thành hơn từ những kinh nghiệm này” anh mỉm cười. Yunho cũng nói rằng nhờ vai diễn cầu thủ trong phim, anh cũng dần dần thực sự yêu thích bóng đá, giống như cách anh yêu thích những môn thể thao khác, như là trượt tuyết và bóng rổ. Trong suốt buổi phỏng vấn, Yunho trả lời từng câu hỏi một cách lịch sự. Là một người chân thành và thân thiện, Yunho đã nói về những lí do tại sao anh có được tất cả sự nổi tiếng ở Nhật kể từ lần đầu tiên.

Khi được hỏi về nam diễn viên anh quan tâm nhất, anh trả lời “Đối với diễn viên nam, đó là Takeshi Kaneshiro. Ông ấy có một tính cách độc đáo”. Trong khi đó tên tuổi của Hayao Miyazaki được anh đề cập đến như là nhà sản xuất phim Nhật bản anh yêu thích.

Về bộ phim kịch đầu tiên “Goong” (trong vai Hoàng Tử Lee Shin), Yunho tiết lộ rằng họ đang cùng nhau luyện tập.

Nói về mơ ước tương lai “Bởi vì tôi thích viết lách, tôi cũng có ước mơ một ngày nào đó sẽ viết kịch bản riêng”.

Lĩnh vực hoạt động tương lai của Yunho dường như không có giới hạn. Anh nói với ánh mắt rực sáng “Ngay cả trong những ngày đau khổ, tôi luôn cố gắng lạc quan và tin vào chính bản thân mình. Kể từ bây giờ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn, để tôi có thể cho tất cả các fan nhìn thấy một Yunho hoàn toàn mới”. Anh hứa với chính mình “Tuyệt đối không muốn phải hối tiếc bất kì điều gì!” Trong tương lai, thử thách những công việc khác nhau, có lẽ anh sẽ tiếp tục mang đến cho chúng ta nhiều thú vị.

DVD “No Limit~Heading to The Ground ~” phần I & II với giá là 15.750 yên (đã bao gồm thuế), được cung cấp bởi Avex Entertainment.

Nhạc phim “No Limit~Heading to The Ground ~” sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng Tám, giá là 3.360 yên (đã tính thuế), được phát hành bởi Avex Entertainmen.

Nguồn: hollywood-ch
Dịch Tiếng Anh: sharingyoochun.net
Shared by: DBSKnights

Dịch Tiếng Việt: Tiểu Bảo Bối@Cô Dạ Sơn