Thẻ

, ,

KAT-TUN chỉ vừa mới bắt đầu tour diễn “KAT-TUN LIVE TOUR 2010 WORLD BIG TOUR” tại Tokyo Dome ngày 16, mà không có Akanishi Jin. Chủ tịch Johnny’s Entertainment, Johnny Kitagawa xuất hiện tại buổi concert và nói về Jin. Theo Kitagawa, có nhiều kế hoạch để Jin biểu diễn như một ca sĩ solo tại Mỹ vào năm tới, vì thế sẽ không có dự định nào để Jin quay trở lại KAT-TUN ngay bây giờ cả.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về sự rút lui chính thức của Jin khỏi KAT-TUN sẽ diễn ra sau tour diễn của anh ấy tại Mỹ mùa thu này.

Kitagawa phát biểu, “Tôi chỉ nghĩ về sự thành công của Jin ở Mỹ. Thật không hay nếu tôi làm cậu ấy mất hứng khi nói “cứ quay trở lại KAT-TUN nếu cậu thất bại ở Mỹ. Tất cả những gì tôi có thể làm cho cậu ấy là ủng hộ bất cứ điều gì cậu ấy muốn làm ở Mỹ.”

Kitagawa cũng nói rằng không cần lo lắng gì về sự giải tán của KAT-TUN.

Nguồn: sanspo.com
Bản dịch của TokyoHive

Chú thích: đây là bản dịch khác từ  tokyograph

Kitagawa một lần nữa đảm bảo với fan rằng KAT-TUN sẽ không tan rã. Dù tên nhóm được đặt dựa trên kí tự đầu tiên của tên các thành viên, nhưng điều đó nói lên rằng chữ “A” trong Akanishi đã được thay thế bằng chữ “KA” trong Kazuya Kamenashi thay vì “K”. Sẽ không có kế hoạch thêm thành viên mới, bởi vì Kitagawa cho rằng không cần thiết phải có sáu người trong nhóm. Ông bảo rằng năm thành viên còn lại hiện giờ có thể hoạt động tốt mà không có Akanishi.

Theo japan_now

Người dịch tiếng Việt: Xuy Phong @ Cô Dạ sơn