Thẻ

, , ,

Album 4 “Miinah (BONAMANA)” Phiên bản C của nhóm nhạc Châu Á Super Junior, lại một lần nữa đứng đầu trên các bảng xếp hạng doanh thu trong thời gian bán album, với sự thay đổi các bài hát cover, “No Other”, một bài hát đi kèm với giai điệu ngọt ngào. SJ, những chàng trai gần đây đã ngừng các hoạt động quảng bá, sẽ lại bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á “Super Show 3” của họ vào ngày 14 và 15 tại Hàn Quốc, Seoul.

Super Junior “Miniah (BONAMANA)” phiên bản đóng gói đã thành công, khác với 11 bài hát gốc; phiên bản được thêm vào một số bài hát như “All my heart “, một bài hát của Leeteuk và SJ-M của Henry, “A Short Journey” của Donghae và Eunhyuk, cùng với sự du dương của ‘No Other’.

Trước đây, SJ đã đi ăn mừng việc kết thúc các hoạt động quảng cáo của họ, và có bữa ăn tối trong nhà hàng. Các thành viên quyết định chơi “kéo, búa, bao” để xác định xem ai phải trả tiền cho bữa ăn tối, và cuối cùng, Kyuhyun -người không ăn bất cứ thứ gì- phải trả tiền cho bữa ăn sau khi thua trong trò chơi.

Hơn nữa, Kyuhyun, Ryeowook và Yesung cũng tổ chức một buổi hòa nhạc ở nước ngoài tại Nhật Bản cho nhóm nhỏ Super Junior – KRY vào đầu tháng, KRY hát live tất cả các bài hát. Các thành viên SJ Donghae và Sungmin cũng tham dự buổi hòa nhạc với tư cách là khách mời đặc biệt và cùng với Super Junior KRY, họ tạo ra một nơi gặp gỡ thú vị cho những người hâm mộ bằng những màn trình diễn tuyệt vời của họ.

SJ, những người yêu việc sử dụng Twitter để được gần gũi hơn với những người hâm mộ, đã thể hiện mối quan hệ gần gũi giữa họ và BoA trên Twitter. Cả hai người Heechul và BoA để avatar cặp, là một cậu bé và một cô gái. BoA cũng gọi Heechul là Unnie (Chị gái).  Siwon cũng đưa lên hình ảnh anh và BoA đang xem một bộ phim, trong khi Donghae đã viết trên Twitter nói về BoA, “Asia Super Star BoA tiền bối, trong khi bạn bè của chị có thể đi và thể hiện sự ủng hộ của họ thì tôi không thể làm Sorry Sorry ! Xin lỗi, BoA tuyệt vời của chúng tôi!

Để thể hiện tình yêu của họ với fan, Avex đã tổ chức hai hoạt động tại Trung tâm Breeze cho người hâm mộ SJ để lại những lời nhắn gửi đến thần tượng của mình. SJ với album thứ 4 Miinah (Bonamana) phiên bản A,B và C hiện đang được bán.

NGUỒN
Dịch tiếng Anh: ミ mholic ★@sj-world.net
Chia sẻ: blacklisthunter@sj-world.net
Dịch tiếng Việt: incon_112 @ codason.wordpress.com
Vui lòng để nguyên credit khi mang ra ngoài.