Thẻ

, ,

Nếu nhóm nhạc thần tượng Big Bang và DBSK quyết đấu thì nhóm nào sẽ chiến thắng?

Sự tranh đấu bùng nổ giữa hai nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Big Bang và DBSK mở ra vào một tập của CableTV tvN ‘ENews Weekly – Shocking Win’ vào ngày 6.

Nửa đầu, hai nhóm tranh đấu dựa trên chất lượng là những thần tượng, họ sẽ được đánh giá về khiếu thời trang cũng như việc tạo ra các xu hướng mới.

Từ ấn bản giới hạn xa xỉ kì quặc tới sự khủng bố thời trang, 500 người dân thành phố sẽ tham gia quyết định nhóm nào có phong cách độc đáo sau đó là phân tích khiếu thời trang của mỗi nhóm.

Người xem sẽ có thể theo chân music video của Jinusean mà Taeyang thử làm trước lần trình diễn đầu tiên của anh cùng với những hình ảnh các thành viên trước debut.

Vào nửa sau, cuộc tranh đấu bước từng bước tới cuộc đua giữa mức thu nhập và cuộc sống cá nhân. Nhìn lại lịch sử của hơn 50 triệu đô la được bán, và chiếu các bài hit lúc trước của họ.

Đặc biệt là không chỉ lên hình sự so sánh giá bán “Mirotic” của DBSK và “Haru Haru” của Big Bang mà còn đưa tin về phòng ngủ cá nhân của hai nhóm thần tượng này.

Giữa nhóm nhạc thần tượng DBSK và Big Bang ai là người chiến thắng sẽ được tiết lộ tại ‘ENews Weekly – Shocking Win’ ngày 6 tháng 8 lúc 9h.

Nguồn: nate
Dịch tiếng Anh: seungie@tumblr
Dịch tiếng Việt: Xuy Phong @ codason.wordpress.com