Thẻ

, ,

Author: Xuy Phong
Famdom: Big Bang
Parings: T.O.P x G-Dragon (a.k.a Ji Yong)
Genres: Shounen ai, humor, OOC.
Disclaimers: Members of Big Bang belong to themselves, my characters belong to me.
Warning: Đây là tác phẩm được viết với mục đích fangirl, nếu bạn đang đòi hỏi một tác phẩm mang tính nghệ thuật cao thì vui lòng click back. Tương tự như trên với các bạn đang không hiểu thể loại shounen ai là gì, hoặc giả ghét cay ghét đắng cặp TOPxGD.

A/N: Viết tiếp theo lời nhắc nhở của em Aoi và vì cảm thấy bản thân dần bất lực trước loại ngôn ngữ mà mình không thể học tiếp, không thể đọc tiếp nữa. Mình rất mệt, nhưng đang cố gắng, mọi người à. Sắp đến ngày được giải phóng rồi, phải cố lên. =]]

Chương 3. Ngủ chung giường

Sinh vật ngoài tầm với cũng có thú vui tao nhã.

TOP rất thích ngồi trên mái nhà để đánh những bản tình ca dành cho người anh yêu. Anh không ngại ngần bất cứ điều gì, kể cả khi Yong bé-nhỏ cứ làu bàu là tiếng đàn khủng khiếp của anh làm cậu ta không làm việc được. Nhưng mà TOP vẫn tiếp tục đàn, anh phải làm tất cả cho người anh yêu, TOP thì thầm, và hí hửng ngồi đàn trong khi Yong bé-nhỏ phải dùng hai nút bông ù ụ gắn vào tai.

Cậu đã trở thành Yong bé-nhỏ và bây giờ là Yong tai-thỏ, nghe cũng vần, neh? Lại còn lắc lắc hai tai như cô gái nhỏ đang hờn dỗi kìa.~~~

TOP tiếp tục suy nghĩ lệch lạc, lệch lạc đi đâu đó… và đen tối như bầu trời đêm không trăng không sao.

Với cả, Yong bé-nhỏ sẽ không vì thế mà bỏ ngủ trên giường anh đâu.

Chắc chắn như trái đất luôn~

~o~

Cuộc đời thật trớ trêu làm sao….

Cậu là người xinh đẹp, hiền lành và biết yêu thương loài vật. Dĩ nhiên là [mặc dù rất sợ] cậu vẫn đối xử với sinh vật ngoài tầm với rất tốt. Thậm chí là lén lén bỏ vào phòng anh ta mấy quả táo vì cậu sợ anh ta sẽ đói vì buổi tối không ăn gì cả [thật ra là ảnh mải mê đánh đàn nên quên mất giờ ăn ~]

Nhưng ngày hôm sau, anh ta lại tiếp tục tra tấn cậu. Còn nhìn cậu với ánh mắt mỉa mai “Cậu ta bé chưa kìa.”

Yong cảm thấy rất tức giận. Cậu hung hăng đá cửa vào phòng anh ta, hung hăng chiếm chỗ tốt nhất trong chiếc giường. Giang hai tay hai chân.

Haha, sinh vật ngoài tầm với, anh chỉ ngủ được một góc bé như con kiến thôi.

Yong ngáp ngáp, cậu thấy buồn ngủ, mắt díu lại. Nhưng cậu không ngủ được.

Đó là lí do tại sao cậu qua phòng sinh vật ngoài tầm với. Cậu không sao ngủ một mình được, cậu sợ bóng đêm và những thứ có thể sinh ra từ nó.

Còn tại sao cậu lại qua phòng sinh vật ngoài tầm với ngủ?

Vì cậu đã đi hỏi anh hùng nội trợ! Đây là nguyên nhân sâu xa làm Yong bé-nhỏ của chúng ta đã không còn trong sáng nữa.

Chúng có bắt em không anh.

Có, có chứ.

Bị bắt đi có đau không anh.

Đau như cắt móng chân đi ấy chứ.

Vậy em biết làm sao, sợ quá, sợ quá.

Để anh nói cho em biết này.

xxx….

Aaaa, anh TOP có siêu năng lực như thế ư?

Suỵt, khẽ thôi. TOP không muốn để lộ cho bất cứ ai biết hết. Cậu ấy thích mọi người thấy mình bí ẩn. – Anh hùng nội trợ nháy mắt.

Yong bé nhỏ thấy rất khâm phục sinh vật ngoài tầm với. Quả nhiên TOP khác thường, nhưng anh ấy cũng thật cool. Cậu nghĩ.

Vậy nghen, cưng. Anh còn cái móng chân chưa cắt xong.

Thế rồi tối hôm đó, Yong bé-nhỏ qua phòng của sinh vật ngoài tầm với để ngủ.

Yong cười vu vơ, chẳng may làm sao, nụ cười ấy lại lọt thỏm vào tầm mắt của một sinh vật không-biết-điều và thiếu-kiềm chế.

TOP hiện giờ đang rất sung sướng, vì anh nghĩ, kế hoạch đàn ghi ta để cưa-giai đã thành công. Cho nên Yong bé-nhỏ, người yêu của anh, đang nằm trên giường anh, và cười đẹp đến nỗi có thể giết bất cứ sinh vật nào xấu xa trên đời.

Dĩ nhiên, trừ anh ra.

TOP hí hửng vào phòng, anh đặt cây đàn ghi ta qua một bên, cẩn thận không làm Yong bé-nhỏ giật mình. Anh bắt đầu cởi áo. (=]]) Rồi cởi quần. (=]]) Chuẩn bị bò lên giường.

Yong mải cười nên cậu thấy mỏi miệng. Cậu thấy buồn ngủ, ngáp lên ngáp xuống, tay với với lấy gối để ôm. Chợt, tay cậu chạm phải thứ gì đó cưng cứng răn rắn, cậu sờ kĩ hơn nữa. Thứ gì thế nhỉ? Yong quay đầu lại, mặt ụp vào thứ đó nữa, trong khoảnh khắc, không mở mắt lên mà nhìn rõ được. Vì thế cậu đẩy thứ đang sát cạnh mình ra. Nhưng nó vẫn không di chuyển.

TOP đang hạnh phúc ~~~ Yong bé-nhỏ đang sờ anh. Thậm chí, cậu còn ngượng ngùng đẩy anh ra, trông như cún con nhỏ xíu đang nũng nịu.

TOP thấy sinh lực đang tràn đầy và dào dạt trong con người mình, đến nỗi có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Ôi, tình yêu là phải thế~

Yong rất bực mình, cậu cảm thấy thật đáng ghét, đáng ghét, cậu đã nhận ra bộ mặt đắc ý của sinh vật ngoài tầm với chứ không phải thứ gì đó khác.

Thật đáng ghét!

Yong hầm hừ, anh ta khinh khi mình bé nhỏ. Anh ta, thậm chí chỉ dùng một tay cũng có thể giữ được mình!

Yong không thể tiếp tục chịu sự sỉ nhục đến thế này nữa, sinh vật ngoài tầm với quá quắt và và… ẻo lả. Hừ, ẻo lả. Đúng vậy! Anh ta sợ đến nỗi phải ôm người khác để mà ngủ chứ không phải siêu năng lực gì. Mình còn dũng cảm hơn cả anh ta!

Yong tức mình, cậu dùng sức đá cẳng chân nhỏ bé vào TOP.

Thật chẳng may cho TOP, dù Yong bé nhỏ là thế, nhưng cậu lại đá vào nơi … nhạy cảm nhất của người đàn ông. Vì thế, anh mất thăng bằng mà ngã uỵch xuống giường, trong sự hân hoan của người anh yêu.

Ôi, buổi tối này thật vui. Mình rất là hạnh phúc.~~~

Yong bé nhỏ say sưa ngủ và nghỉ và mơ mộng đến những điều tốt đẹp trên đời.

Còn TOP thì sao?

Dĩ nhiên là phải nhờ anh hùng nội trợ băng bó cho của quý chứ sao!

– Hết chương 3 –