Thẻ

,

Twin

Người mẫu: Nouno & Mohr
Thực hiện: Gabrielle bằng Canon eos 30D & 5DmarkII
Biên tập: Xuy Phong với sự hỗ trợ của QT.

[Vì không chắc về cách sắp xếp ảnh này nên câu chuyện có vẻ không được liền mạch, nhưng mình đã cố gắng hết sức để hiểu được mạch truyện của nó, hi vọng là không quá tệ :”>]


“Anh thích sự im lặng của em, như thể em đang dần tan biến, xa xôi và bi thương, như em đã ra đi vậy. Lúc đó, một lời nói, một cái mỉm cười, đã là quá đủ. Khiến anh cảm thấy hạnh phúc, bởi tất cả điều này đều không phải là sự thật.”

“Em giống như đêm tối vậy, yên tĩnh nhưng cũng chứa cả bầu trời sao. Sự im lặng của em tựa như vì sao trên bầu trời ấy, xa xôi mà sáng ngời.”

“Hơn nữa khiến anh phải vay mượn sự trầm lặng của em để thổ lộ, rằng sự im lặng của em sáng ngời như ánh đèn, giản đơn như chiếc nhẫn.”

“Sự im lặng không nói của em cứ xa xa mà nhìn, anh lại càng yêu thích, bằng lời nói nhẹ nhàng của loài bướm, em như muốn trút hết oán giận, lắng nghe động tĩnh của anh, thanh âm của anh không thể đuổi kịp em, hãy để anh theo cùng sự im lặng mà em chiếm hữu.”


“Em là linh hồn của anh, là con bướm mộng ảo, là chữ cô đơn sầu muộn này.”

“Như tất cả mọi vật đã tràn ngập linh hồn anh, em hiện lên, giữa tất cả mọi thứ, thâm nhập vào linh hồn của anh.”

“Như đôi mắt em đã bay xa, như một cái hôn, bao phủ lấy bờ môi em đấy.”

“Anh thích sự im lặng của em, như thể rằng em đang dần tan biến. Từ xa kia, em đang lắng nghe anh, thế nhưng thanh âm của anh lại không cách nào chạm đến được với em.”

Download