Thẻ

,


Vào ngày 11/07 đã có một nhân vật ra đời, một cô bé với chiều cao “khá là khiêm tốn”, chịu đủ điều tai tiếng, trêu chọc, sỉ nhục từ bạn bè, nhưng không ai có thể đánh bại được cô bé ấy. Bởi vì tuy nhỏ, nhưng cô có một bộ óc ngôn ngữ siêu phàm! (=]])

Từ khả năng so sánh siêu cấp độc đến khả năng học bài một cách khó tin (=.=), cô làm bao người phải khâm phục vì cơ thể nhỏ bé có thể chứa lượng kiến thức to lớn đến nhường ấy.

Vâng, và mọi người chắc chắn không lạ gì với tên Aoi-chan, hay là Aoisora. Hoặc là … Hơ hơ, tên cúng cơm của em ấy không thể đưa ra được. :”>

Trong một ngày đẹp trời nào đấy, em ấy đã bắt gặp một ngôi sao xẹt ngang bầu trời, đâm sầm vào trái tim nhỏ bé của em, và ở luôn tại đấy. Vì sao ấy có tên là DBSK, hay THSK, hay TVXQ,… nói chung họ là những vị thần đến từ phương Đông, mà kể từ lúc đó em đã yêu họ tha thiết. ;))

Cũng vì tình yêu đó mà em đã làm bao nhiêu việc cho núi, và cho tình yêu của mình. (Duyên phận mà em đến với núi thì từ từ kể ở những dịp sau nhé.)

Bắt đầu từ tháng sáu, những YunJae fanmade đã ra đời như YunJae Beautiful Love, Yunjae love. Mặc dù trong thời gian này kĩ năng cũng như sự thuần thục trong việc làm fanmade bằng Window Movie Maker – một loại phần mềm cơ bản mà chẳng có mấy hiệu ứng của Window, vẫn chưa định hình rõ nét con đường sau này của em. Nhưng những cú hit đã bắt đầu xuất hiện, tạo nên một phong cách riêng của Aoi-chan trong sự nghiệp fanmade.

Đầu tiên phải kể đến fanmade Love ya, fanmade đầu tiên sử dụng cách ghép các đoạn clip của em, hiện nay nó có tổng số view là 4598, fanmade được thu hút rất nhiều bạn yêu thích bởi một cốt truyện rõ ràng, khá gay cấn giữa ba anh YunJaeMin, âm nhạc phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với nội dung nên góp phần quan trọng khiến fanmade này thành công. Tuy nhiên, một số chỗ sai time một cách lãng nhách.

Những cú hit tiếp theo là One Love rồi đến Fate.

Onelove nhẹ nhàng, cũng không kém phần day dứt. Nhưng Fate mang em đến đỉnh cao, với số view là 12 017, và nó vẫn đang còn tăng nữa ~~~ Rất nhiều bạn đã khóc vì clip này, nghe nói thế. Nhưng mình tỉnh re, hay bị lãnh cảm mất rồi ta? O.o

Sự nghiệp fanmade vẫn tiếp tục, em cũng phát triển sự nghiệp fanfic. Với tựa đề Secret Game mấy tháng trời rồi chưa hết. =.=”

Bấy nhiêu đây chắc đã đủ cho bạn hình dung về những gì mà em đã để lại trên mạng, mặc dù chúng không đủ để nói về một con người, để thấu hiểu họ, thế nhưng nó đã thể hiện đầy đủ tình yêu và tấm lòng của một cô gái bé nhỏ đối với thần tượng của mình.

Trên tất cả, đây là điều đáng quý nhất.

Nhân sinh nhật của em, mặc dù đã muộn một ngày rồi :”>, nhưng ca cũng chúc mừng em sinh nhật vui vẻ nhé, ráng cao thêm nhiều nhé, đừng suy nghĩ như bà già nữa nhé. =]] Với lời hứa in một tuyển tập DBSK fanfic nho nhỏ cho em. (Không biết bao giờ mới xong O.o)

Thấy ca thương em ghê chưa? =]] =]] =]]

Sau này, nhớ lao động cho nhiều vào. =]] =]] =]]

P/S: Đừng hỏi tại sao chỉ có mấy fic ngắn ngắn thôi, vật chất có giới hạn, nhưng tấm lòng mới là quan trọng!