[Big Bang] Đầu như rặng cây to – mike kobayashi

Nó là những đêm không ngủ chỉ nghe róc rách tiếng máu chảy trong vành tai, là những mái đầu bù như rặng cây to ám mùi khói thuốc vì suy nghĩ, là cởi trần dưới nắng đổ mà chạy miết quãng đường chói lửa cho đến khi rơi ngã, là ngồi bên nhau mà chạm tay vào những vết thương mở toang hoác đang vỡ ra nhức buốt. Như chúng tôi đang ngồi bên nhau. [AU][slash]

.

Author: Mike Kobayashi
Disclaimers: The characters belong to themselves respectively. I am not associated with YG Entertainment by any means. No profits are being made from this work of fiction.
Genres: Angst, Humor, Romance.
Fandom: Big Bang
Pairings: TOP-Ri (Choi Seung Hyun/ Lee Seung Ri), TOPG
Warning : language, sexual content
Summary: Nó là những đêm không ngủ chỉ nghe róc rách tiếng máu chảy trong vành tai, là những mái đầu bù như rặng cây to ám mùi khói thuốc vì suy nghĩ, là cởi trần dưới nắng đổ mà chạy miết quãng đường chói lửa cho đến khi rơi ngã, là ngồi bên nhau mà chạm tay vào những vết thương mở toang hoác đang vỡ ra nhức buốt. Như chúng tôi đang ngồi bên nhau.

Author’s Note:

1. Tôi đã suy nghĩ về chuyện đề tặng từ khi tôi viết truyện còn dang dở. Tôi đã muốn tặng chỉ riêng bản thân mình, vì đôi khi, tất cả anh còn lại là thân xác và chữ nghĩa tưởng như vô dụng của anh. Nhưng cuối cùng, có lẽ tôi muốn tặng nó cho tất cả những đứa trẻ, mà tôi gọi là trẻ con dâu bể, như Choi Seung Hyun và Lee Seung Hyun, hay là như tôi. For Cat, because she’s sad again. For the people who never feel like they belong. For dearest Charlie.

2. Trong truyện không có sự xuất hiện của Dong Young Bae và Kang Dae Sung, xây dựng trong bối cảnh AU. Các bạn đã được báo trước.

3. Tựa đề cũng như summary được shamelessly trích dẫn từ văn bản tác phẩm của cố nghệ sĩ Trần Dần.

4. Truyện đã được hoàn thành. Dự kiến sẽ post xong trong các tuần tới.

Chap1 | Chap2 | Chap3 | Chap4 | Chap5 | Chap6 | Chap7 | Chap8 | Chap9 | Chap10

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s