[Big Bang] Nhật ký của TOP – Ngày1

Ngày 1: Cắn cái răng khểnh

Tôi nhìn G Dragon. Nụ cười hớn hở đang lồ lộ trên gương mặt ngây ngố. Tôi nhìn kĩ, cậu ta có một cái răng khểnh. Đột nhiên tôi muốn cắn vào cái răng khểnh ấy. Nhưng làm sao để cắn cái răng khểnh đó nhỉ? Thôi kệ, cắn cái đã.

Tôi nhìn TOP mặc dù mồm thì vẫn đang cười hớn hở. Hắn đang nhìn chòng chọc vào cái mồm hay đúng hơn là cái răng khểnh của tôi. Có vẻ hắn muốn cắn vào cái răng đó. Nhưng làm sao mà lại cắn được cái răng khểnh nhỉ? Thôi kệ, cứ không cho hắn cắn cái đã.

Tôi thấy cái răng của G Dragon đang chuyển động nhấp nhô theo mồm khi cậu ta nói. Do hiệu ứng nhìn kĩ quá mà tôi thấy cả mưa xuân. Thôi bỏ qua. Cái cốt yếu là phải cắn cái răng khểnh đã. Mà làm sao thì vẫn chưa biết. Thôi kệ, cắn cái đã.

Tôi thấy TOP nhìn chòng chọc vào mồm tôi một cách không giấu giếm, gương mặt hắn không giấu được vẻ kinh hoàng làm tôi đột ngột đưa tay lên che miệng. Hiệu ứng beatbox làm tôi vô thức phun phèo phèo mà không để ý. Dù vậy, vẫn phải cẩn thận không được để cho TOP thực hiện mưu đồ cắn cái răng khểnh. Vẫn chưa hiểu là cắn làm sao. Thôi kệ, dè chừng cái đã.

Tôi nói, sau một lúc suy nghĩ rất lung. Này Long, tao muốn cắn cái răng khểnh của mậy.

Tôi thốt lên, vẻ kinh hoàng đắc thắng. Đấy em biết ngay mà, anh định cắn cái răng khểnh của em. Đồ tồi.

Mà làm sao cắn được ta? Tôi hỏi một cách thành thật.

G Dragon ngây ngố nhìn tôi. Tôi đọc được trong mắt cậu ta một suy nghĩ rất chân thành về việc làm sao mà cắn được cái răng khểnh. Tôi thực tình muốn thử cắn một cái xem sao, răng hay không răng chỗ nào mà chẳng được.

———-

PS: Tôi có nghĩ ra một cách, đó là đập vỡ béng cái răng khểnh đi thì tha hồ mà cắn. Nhưng G Dragon bảo, thế thì không hợp với tinh thần fangirl, nên để kết thúc mở như kia được rồi. Thế thì thôi vậy.

Đồ kinh tỡm! Tôi nghĩ thầm. Thì ra hắn chỉ muốn mình mất fan gơ nên tìm cách đập vỡ cái răng của mình. Đừng có hòng. Ta thông minh lắm haha. Ta sẽ cho cắn chỗ khác chứ không đời nào cho hắn cắn răng ta đâu haha.

Giới thiệuNgày2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s