[Big Bang] Nhật ký của TOP – Ngày10

Ngày 10: Bậy bạ không hà

Độ gần đây mùa xuân đã về, lúc nào cái thằng 22 tuổi tràn đầy sức xuân là tôi đây cũng nghĩ bậy.

Thằng nhỏ Long dạo này hay có thói quen ngủ mà ăn mặc hở hang, toàn áo mây ô quần tà lỏn nằm gác chân ngang mặt tôi ngủ. Mà tôi thì có ngủ được đâu cơ chứ.

Rồi nó cứ hay tắm dở thì thò đầu ra hú tôi lấy giùm nó quần áo, nếu không là tồng ngồng chạy ra ngoài tự lấy quần áo tròng vô người, văn minh lắm là lấy cái khăn mặt che chỗ cần che rồi tơn tơn chạy qua chạy lại trước mặt tôi vậy.

Nó ăn cơm thì toàn quay qua chén của tôi gắp hết thức ăn, đến lúc bị tôi trừng mắt lên thì lại lật đật đút trả miếng nó đang cắn dở.

Đi tập thì nó cứ sán lại nhảy sát người tôi, rồi toàn nhảy ba cái động tác uốn éo tầm bậy không.

Trời ơi ~~~ tôi là đàn ông đang ở độ tuổi thanh xuân trung bình 17 s 1 lần nghĩ về những thứ bậy bạ không hà đó ~ ~ ~

Rồi đến đỉnh điểm là hôm nọ đang ăn kem, nó nhồm nhoàm nhai nuốt xong cây ốc quế của nó thì quay sang giành giật của tôi. Sau một hồi đấu tranh, nó cướp được ốc quế, còn kem thì bung bét ra người tôi cả.

Và thằng nhỏ bu vào làm đủ các trò như liếm láp và ăn kem dính trên mặt mũi, cổ, ngực, quần áo của tôi. Tôi có cảm giác như kiểu bị bấn loạn, xong rồi tay chân đầu cổ đan hết vào với nhau, lưỡi thì líu cả lại. Xin thề có các loại thánh thiếc trên đời, trong đầu tôi đồng loạt bật 100 cái film con heo chạy một lúc, và tôi có cảm giác ngửi thấy mùi khét của system các hệ thống nơ ron và dây nhợ bốc trên đầu. Thằng nhỏ thì vẫn tập trung ăn kem trên người. Sau một hồi đấu tranh tư tưởng và bị đạo lí làm người đánh cho tan tác, tôi đẩy thằng bé ra và nói:

Thôi đi cho tao đi thay đồ, làm dây hết cả kem ra người tao rồi.

Thằng nhỏ ngước nhìn với vẻ oan ức, rồi nó không nói không rằng đứng dậy quẹt mồm bỏ đi. Thấy thái độ nó lạ lùng vậy, tôi bay theo chộp tay nó:

Sao thế? Anh nói gì em giận hả?

Không có. Thằng nhỏ còn không thèm quay lại nhìn tôi. Tôi bối rối, không biết mình đã làm gì, đứng im im. Sau cùng thằng nhỏ quay qua đạp cho tôi một phát vào chân đau chí tử.

TOP ngốc.

Nói đoạn nó chạy biến mất làm tôi chẳng hiểu gì cả, tự rủa mình. Làm Long giận rồi đó mà cứ ngồi đây nghĩ chuyện bậy bạ không hà.

Ngày9 | Ngày11

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s