[Kat-Tun] Jin loves Girls

Akanishi Jin thích con gái.

Disclaimers: Nói ra lại đau lòng ó_ò.
Fandom: KAT-TUN
Pairing: Akame
Genre: light shounen ai// tửng// vấn đề tâm lý (light)
status: oneshot completed.

A/N: cái nầy mới quan trọng nhe ó_ò

– Nó không liên quan gì tới Hoa Lệ và Ảo Giác (2 fic KT khác của tớ)

– ban đầu có chiều hướng vấn-đề-tâm-lý. Nhưng đọc một lúc là sẽ tửng vô đối ó_ò bởi vì ý tưởng xuất phát hoàn toàn rất tửng.

– Vừa nghe Lovejuice của Jin vừa viết, dĩ nhiên đã ignore cái lyric của nó. Vì thế nếu đọc, bạn cũng nên nghe lovejuice nhen (và cũng ignore cái lyric nhen)

– Hãy nghe album mới của KT – Queen of Pirates XD

Lời người đăng:

1. Tác phẩm được post dưới sự đồng ý của Rei.
2. Đây chỉ là bản repost. Bản chính ở đây.

Jin loves girls
An Rei

1. Akanishi Jin thích con gái.

Nếu phải viết về mình, Jin sẽ viết câu đấy trước tiên, bằng chữ màu đỏ và gạch chân thật đậm. Cậu ta thích con gái. Có quá nhiều tin đồn về việc cậu ta là một homosexual hay bisexual. Tuy không thể tránh được vì JE nhìn từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài toàn con trai không, bạn bè cậu ta cũng toàn con trai không, nhưng việc Akanishi Jin này thích con gái là điều chắc chắn.

Cậu ta thích nét quyến rũ của nữ giới. Mái tóc dài. Bờ vai thon nhỏ. Đường cong của cơ thể mà dù nhìn qua lớp áo rộng cũng có thể cảm nhận được. Làn da mịn màng. Giọng con gái không phải thứ quá đặc biệt, nhưng khi đó chỉ là lời thì thầm dịu dàng bên tai, có thể khiến cậu ta say mãi không thôi. Và cái chính là mùi hương. Mùi hương được chăm chút và lựa chọn kĩ càng. Khi ôm sát một cô gái vào người, mùi hương là thứ sẽ dẫn dắt cả hai đi nốt quãng đường còn lại. Jin thích vị ngọt nhẹ. Nó chứng tỏ đấy là một cô gái ngọt ngào nhưng không khoa trương.

Jin ngước lên nhìn. KAT-TUN đang ở giữa buổi chụp ảnh cho tạp chí, và người ta đang chụp ảnh Kame.

2. Kamenashi Kazuya từng có bạn gái.

Cậu ta cặp kè với một cô chắc khoảng hai năm trước. Khá xinh. Trong trẻo và đúng mực với Kame. Cậu ta không phải người biết yêu chiều phụ nữ, cũng không thích con gái đòi hỏi được yêu chiều. Vì thế Jin khá hài lòng với cô gái đó, yên tâm phần nào về cuộc sống cá nhân của Kame. Có điều, tính xông xênh là nửa năm đi, hỏi ra thì đã chia tay rồi.

Sau đấy cũng thêm một, hai người nữa, nhưng chẳng có gì khả dĩ hơn. Jin đã cằn nhằn rất nhiều. Bởi Kame là một người rất dễ trở nên cô đơn. Khi ở một mình cậu ta sẽ làm việc không biết ngừng nghỉ. Jin và T-TUN thường xuyên phải can thiệp vào cái lịch kín đặc công việc của cậu ta, trước khi cậu ta vì kiệt sức mà chết. Vấn đề là cậu ta không TỰ nhận thức điều đấy, nên cách giải quyết duy nhất là PHẢI có người ở bên để nhắc nhở cậu ta.

Hãy đóng kín lại nỗi cô đơn của Kamenashi.

Jin lẩm bẩm. Nhưng chẳng có cô gái nào thích hợp chịu xuất hiện cả.

3. Hồi trước, khi Kame 19 và Jin 21, chưa có ranh giới giữa hai người. Vẫn còn có thể làm những trò nhảm nhí chỉ KAT-TUN mới biết. Vẫn có thể lôi cậu ta ra khỏi nhà và đi chơi. Vẫn còn cùng nhau nói về một KAT-TUN tương lai sẽ không chỉ dừng lại ở đất nước Nhật Bản này.

Giờ ngoảnh đi ngoảnh lại, đã không thấy cậu ta bên cạnh. Danh tiếng và thành công đều đã có. KAT-TUN đang từng bước trưởng thành.

Kame đang từng bước trưởng thành. Theo cái hướng khác với hướng của Jin. Jin ngồi đây, điềm tĩnh, đã bắt đầu hút thuốc, đã trải qua vài cuộc tình, tự làm đầy kinh nghiệm bản thân bằng nhiều việc khác nhau, có thể không thực sự hứng thú với cái gì cả, nhưng có sự tỉnh táo rõ ràng ở trong đầu.

Kame tôn trọng sự nghiệp và nghiêm túc nhận thức được mọi thứ mới chỉ là bắt đầu. Nhưng dưới áp lực cậu ta cứ vụng về để lộ ra sự không vững vàng của mình.

Không phải cậu ta không thể tự làm chủ mình. Chỉ là nó quá mong manh. Lại không chịu mở lòng yêu thương người khác, viện cớ là thời gian không có, thế là cái gì cũng giấu sâu vào trong lòng dù không có đủ sức ghìm chúng lại.

Mà với Jin, dường như cậu ta cũng không còn tin tưởng. Thực ra thì thế nào nhỉ?

Jin không thể nào biết được. Chỉ biết cậu ta nhất định không thể ở một mình.

4. Gần đây, Kame thường chụp ảnh cặp với Koki.

Đó cũng chẳng phải vấn đề to tát gì nếu như họ không tỏ ra quá thân thiết. Cả bên ngoài cũng vậy. Ai cũng cho rằng giờ họ đã trở thành bạn thân, có khi hơn cả Kame với Jin hồi trước. Toàn lời nói tầm phào thôi, nhưng Jin có chút phiền lòng.

Tuy nói ra thì Koki là một người dễ đánh bạn. Jin thích chuyện phiếm với Koki. Cậu ta là một người hài hước và cá tính. Mà lại rất dễ khiến người khác yên tâm mở lòng. Cậu ta biết cách đưa người khác ra khỏi sầu muộn, đẩy tinh thần tích cực lên cao. Có thể là do vẻ phóng túng của cậu ta nữa. Mà, sao cũng được.

Jin vẫn thấy phiền lòng.

Vì thế không ngăn nổi mình đá vào chân Koki khi đi ngang qua cậu này. Jin thong thả bước về vào vị trí, biết vẻ mặt phản ứng của Koki ở đằng sau chắc chắn rất ngộ, có điều vẫn chưa thấy thoải mái lại. Junno có vẻ thích thú với hành động kì lạ của Jin, cứ nhoẻn miệng cười toe toét mãi. Vì thế cũng lãnh nguyên môn cú đạp khác từ Jin.

Sự phiền lòng này càng lớn thêm, khi Kame nói cậu ta thích Koki.

Cứ như thể cậu ta là một homosexual. Kame ậm ừ, có thể lắm, tôi không có nhiều mối quan tâm với con gái. Chắc tôi homosexual thật. Nụ cười nở ra vô cùng gượng gạo.

Jin không đồng ý với suy nghĩ này. Cậu không phải homosexual đâu. Hãy hẹn hò với con gái. Người thích hợp sẽ xuất hiện thôi.

Kame chỉ cười trừ.

5. Akanishi Jin chỉ thích con gái.

Vì cậu ta nhất định không thể tìm thấy điểm gì của con trai có thể hấp dẫn mình. Ngay cả nhìn một nguời được đánh giá là có nét con gái như Massu của NewS cũng không ăn thua. Cậu ta không có hứng thú với nam giới.

Nhưng Kamenashi Kazuya thì có.

Jin rất không đồng ý. Bạn bè thì được, nhưng người yêu thì không đâu. Nghĩ đến chuyện Koki sẽ trở thành người yêu của Kame, cậu ta lại càng phiền lòng tệ.

Cái chính của việc có bạn gái, ngoài việc được chăm sóc, ấy là biết cách dịu dàng với họ. Nhờ đó mà tự ý thức được hành động của bản thân mình. Cậu ta sẽ học được cách sống có trách nhiệm với chính mình hơn một chút.

Sẽ tỉnh táo với thế giới xung quanh mình hơn một chút.

Nhưng vấn đề là, dù cậu ta đã nói vậy, Kame cũng chỉ nhún vai mà thôi. Cậu ta nói, đấy không phải là điều gì quá quan trọng. Cũng không có gì khác biệt quá lớn lao. Tôi chỉ nói mình có thể là homosexual thôi, sao cậu phải câu nệ như vậy?

Jin ừ hử, có chút phật lòng. Dù thế nào, cũng hãy yêu con gái.

Nếu không thì sao?

Thế yêu tôi được không?

Kame nghe xong thì không nói được câu nào. Cậu ta không có vẻ từng nghĩ đến phương án này. Thực ra Jin cũng thế. Câu hỏi bật ra không được dự định trước. Cậu ta thở ra một làn khói dài, suy nghĩ một lúc rồi dập thuốc. Chẳng nói gì, cậu ta tiến lại và ôm lấy Kame, kiểm tra lại cảm giác của mình một cách tự nhiên. Cơ thể Kame cứng lại, thể hiện rõ sự hoang mang và lưỡng lự.

Thực ra cảm giác khá tốt. Kame không có đường cong mềm mại của nữ giới, nhưng vẫn khiến Jin muốn ôm chặt hơn nữa. Cậu ta không xịt nước hoa, mùi thơm cơ thể là của một loại sữa tắm cậu ta vẫn dùng từ hồi lâu tới giờ. Cậu ta thấy Kame thả lỏng dần người trong vòng ôm của mình, tự bản thân cũng cảm thấy dễ chịu.

Vậy đi.


6.
Akanishi Jin chỉ thích con gái. Và Kamenashi Kazuya.

Vì tuy cậu ta nhất định không thể tìm thấy điểm gì của con trai có thể hấp dẫn mình, nhưng riêng Kame thì được. Và cậu ta cũng không sẵn lòng để Kame yêu một thằng con trai khác, dù đó là thành viên của KAT-TUN hay ở JE hay bất kì đâu.

Rất không sẵn lòng.

Cho nên con gái thì không sao. Còn nếu đã là nam giới, người yêu của Kame phải là Jin thì mới được.

16.6.2008// Jin loves girls// Hết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s