NO NEED FOR WORDS

Author: Clover Elric
Editor: Nattou
Disclaim: DBSK ko thuộc về bọn tớ, họ thuộc về nhau; nhưng trong fic thì bọn tớ có quyền “lăn xả”
Category: Non-AU, SA
Genre: Sad
Pairing: YunJae, YooSu, a little MinJae, KiMin (Lee Junki and Changmin)
Rating: PG-13
Summary:

Ông có biết cậu ta là ai không? Yunho gào lớn, nắm mạnh cổ áo vị bác sĩ. Cậu ấy là ca sĩ đấy! Ông chỉ có thể nói thao thao về một chấn thương kết thúc cuộc đời, giấc mơ và hy vọng của người khác sao? Làm gì đi chứ! Anh đang khóc. Vị bác sĩ không chống cự, chỉ liên tục nói 3 từ: Tôi rất tiếc

Status: On going


Prologue

Dạo gần đây gia đình Dong Bang của chúng tôi như muốn chết ngộp trong công việc. Thu âm, fan meeting, kí tặng, chụp hình tạp chí và sắp tới đây chúng tôi có một chuyến lưu diễn đến Nhật.

Giây phút hiếm hoi được ngồi ở căn nhà ấm cúng vì vậy mà đang được tận dụng triệt để. Cũng phải thôi, chúng tôi phải ngủ ở phòng thu nhiều hơn là nhà, công việc khiến chúng tôi đều mệt mỏi, nhưng lại rất vui, vì cả năm người luôn được ở bên nhau. Tôi chỉ bất mãn đôi chút ở chỗ, là thành viên nhỏ tuối nhất của DBSK mà sao các hyung ấy cứ cư xử bình đẳng thế? (>”<)

Tôi gấp trang sách cuối cùng của mình lại và đi vào bếp, ngồi quay lưng ôm thành ghế nhìn Jaejoong hyung nấu ăn. Anh nói thức ăn sắp xong rồi đấy, chờ tí nhé. Lúc này Junsu hyung đang chơi game bóng đá say sưa, thỉnh thoảng lại có tiếng reo lên hay chẹp miệng tiếc rẻ. Yoochun hyung thì ngủ lăn quay ngay từ vài trang đầu cuốn sách mà anh mượn của tôi trên sofa rồi. Tôi hỏi Jae hyung là Ho hyung đâu? Anh chỉ mỉm cười, rồi bảo Yunho đang ngủ trong phòng, cứ để yên vậy đi, cho anh ấy nướng thêm chút nữa. Tối hôm qua ở lại tập nhảy và sửa vài động tác sai cho anh nên về trễ quá. Jae hyung có vẻ hối hận.

Tôi cũng không dám chắc tình cảm của mình đối với Jae hyung là tình yêu, nhưng ai trong DBSK cũng biết cảm giác của anh đối với Ho hyung là như thế nào, nên tôi có ghen tị đôi chút khi thấy sự ân cần nhưng kín đáo của anh với Ho hyung. À, mà cái con gấu ngố, nhân vật chính ấy cũng chưa nhận ra nữa, dễ giận thật. Nói đúng hơn là tôi thật sự tức tối khi thấy nụ cười ấm áp của Jae hyung dành cho Ho hyung, vậy mà Ho hyung lại chẳng mảy may biết, trong khi tôi luôn đứng giữa hai người. (+____+)

Jae hyung chắc chắn sẽ không thở lộ tình cảm thật của mình. Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai người quá mỏng manh nên rất nguy hiểm. Anh sợ nếu mình vượt quá cái ranh giới đó thì tình bạn của hai người tốn công gầy dựng sẽ tan vỡ mất. Vả lại Jae hyung có vẻ bằng lòng với thực tại nhiều hơn. Đối với anh ấy thì việc cả năm người cùng ở bên nhau là đã vui lắm rồi.

Xét cho cùng thì Chun hyung và Su hyung tách biệt khỏi chúng tôi khá nhiều về mặt tình cảm. Họ từ lâu đã trở thành couple vì cả hai đều nhận ra cảm xúc của đối phương, vì thế họ có thể vô tư chơi, vô tư ngủ ở ngoài sofa mà chẳng cần để tâm gì nữa. Chỉ còn lại ba người chúng tôi là mang sự vướng bận nên có khá nhiều phiền phức. Một người trót yêu người bạn thân nhất của mình, một người thì chẳng biết mình vô tâm như thế nào với người còn lại, còn tôi thì chẳng biết đâu mới là tình cảm thật của bản thân. Cái vòng lẩn quẩn này!

Thức ăn xong rồi đấy, giật mình, là Jae hyung. Khẽ dặt đĩa xuống, anh lau đi những giọt mồ hôi của mình và bảo tôi cứ ăn trước đi nhé, anh sẽ đi gọi những người còn lại, rồi quay đi. Không có gì ngạc nhiên khi người anh gọi là Ho hyung, dẫu cho hai con người hồn nhiên ngồi ở sofa kia đang cười rất vui vẻ. Cũng phải thôi, tâm huyết đặt hết vào tác phẩm thì mong muốn lớn nhất là được người mình yêu thương thưởng thức. Trong giây phút bị bỏ lại một mình ở bàn ăn, tôi thấy hơi cô đơn và không ngon miệng nữa.

Chap1 | Chap2 | Chap3 | Chap4 | Chap5 | Chap6 | Chap7 | Chap8 | Chap9 | Chap10 | Chap11

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s